Bỏ qua nội dung chính
Chuyển đến menu điều hướng chính
Bỏ qua phần chân trang
Trang chủ
Giới thiệu
Hướng dẫn sử dụng
Liên hệ
Tạp chí Khoa học Trường Đại học Mở Hà Nội
Trang chủ
Hiện hành
Số cũ
Giới thiệu
Giới thiệu về Tạp chí
Nộp bài
Cam kết bảo mật
Liên hệ
Search
Search
Trang Chủ
/
Số cũ
/
Số. 95 (2022)
Số. 95 (2022)
Phát hành ngày:
2023-11-09
Bài viết
Điều chế, thiết lập chất chuẩn bacoside A3 và đánh giá chất lượng cao rau đắng biển ở các điều kiện chiết xuất khác nhau
Lê Minh Hà, Ngọ Thị Phương, Phạm Thị Nhung, Phương Văn Thu, Lưu Văn Chính, Đỗ Thị Thanh Huyền, Lê Ngọc Hùng
1
PDF
Nghiên cứu thu nhận dịch chiết giàu acid amin từ nhộng tằm bằng enzym
Vũ Kim Thoa, Nguyễn Thị Phương Thảo, Nguyễn Thị Thu Hiền
12
PDF
Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình lên men nem chua sử dụng vi khuẩn Lactic Lactobacillus Plantarum
Bùi Thị Hải Hoà, Nguyễn Phương Mai
21
PDF
Ảnh hưởng nhiệt độ và thời gian thanh trùng đến hàm lượng phenolic, betanin, vitamin C trong dịch ép củ dền đỏ
Đặng Thị Hường
30
PDF
Nghiên cứu đặc điểm sinh học của chủng nấm Beauveria phân lập từ Bạch Cương Tàm thu nhận tại xã Tam Giang, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh
Nguyễn Văn Hiếu, Đào Thị Hồng Vân, Đào Nguyên Mạnh, Vũ Hoàng Giang
38
PDF
Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng khả năng trồng cây cà chua bằng hệ thống thủy canh nhỏ giọt
Đinh Thị Thu Lê, Bùi Thị Hải Hoà, Nguyễn Thị Thu Hiền, Nguyễn Quang Thạch, Vũ Thị Hằng
46
PDF
Phân tích đa dạng di truyền của một số chủng giống vi khuẩn nội sinh trong rễ cây khoai tây
Đào Thị Hồng Vân, Đinh Thị Thu Lê, Đỗ Phương Khanh, Phạm Thị Dinh, Nguyễn Mai Chi, Trần Thị Mai, Trần Đình Thích, Đinh Trường Sơn
56
PDF
Nghiên cứu đặc điểm sinh học của chủng xạ khuẩn CH9.4 phân lập từ đất trồng trọt huyện Quốc Oai, Hà Nội
Nguyễn Thị Ngọc Anh, Nguyễn Thị Phương Thảo, Nguyễn Thành Chung, Phạm Thị Dinh, Tạ Thị Thu Thuỷ
66
PDF
Phân lập, tuyển chọn vi khuẩn nội sinh đối kháng với nấm Exobasidium vexans gây bệnh phồng lá chè
Nguyễn Thị Hồng Hải, Phạm Thị Lý Thu, Trịnh Thị Thu Hằng
75
PDF
Đăng ký
Đăng nhập
Search
Search
Ngôn ngữ
Vietnamese
English
Thông tin
Dành cho độc giả
Dành cho tác giả
Dành cho thủ thư
Trang chủ
Giới thiệu
Hướng dẫn sử dụng
Liên hệ
Back To Top