Bỏ qua nội dung chính
Chuyển đến menu điều hướng chính
Bỏ qua phần chân trang
Trang chủ
Giới thiệu
Hướng dẫn sử dụng
Liên hệ
Tạp chí Kiểm nghiệm và An toàn thực phẩm
Trang chủ
Hiện hành
Số cũ
Giới thiệu
Giới thiệu về Tạp chí
Nộp bài
Đội ngũ biên tập
Cam kết bảo mật
Liên hệ
Search
Search
Trang Chủ
/
Số cũ
/
Tập. 1 Số. 1 (2018)
Tập. 1 Số. 1 (2018)
Phát hành ngày:
2021-05-22
Bài viết
Xác định hàm lượng Crinamidin trong một số thực phẩm chức năng bằng GC-MS/MS
Liên Lê Thị, Thúy Anh Bạch, Khánh Cao Công, Hà Trần Nguyên, Hồng Hảo Lê Thị
3-7
PDF
Xác định hàm lượng Polyphenol và EGCG trong chè và sản phẩm chè bằng phương pháp UV-VIS và HPLC
Ngọc Mai Phạm Thị, Bình Lê Thái, Đông Phạm Huy, Tuyết Nhung Nguyễn Thị, Đức Phạm Tiến, Ánh Hường Nguyễn Thị
8-12
PDF
Xây dựng phương pháp định lượng nhanh vi khuẩn Bifidobacterium bifidum trong men vi sinh và sữa bột bằng kỹ thuật Real-Time PCR
Trọng Phạm Như, Long Lê Thành, Trung Nguyễn Thành, Loan Phạm Thị, Xuân Hường Nguyễn Thị
13-17
PDF
Xây dựng và thẩm định phương pháp xác định chất dị nguyên Casein trong sữa và các sản phẩm từ sữa
Minh Hòa Nguyễn Thị, Hà Bình Nguyễn Thị, Sơn Trần Cao
18-24
PDF
Nghiên cứu phương pháp xác định vanillin, ethyl vanillin, menthol, amyl acetat, citral trong nền mẫu phụ gia thực phẩm bằng sắc ký khí khối phổ (GC-MS)
Ngân Lê Viết, Kim Oanh Vũ Thị, Trang Vũ Thị, Huyền Trang Lưu Thị
25-28
PDF
Thực trạng nhiễm ấu trùng sán lá nhỏ trên cá nước ngọt tại một số điểm nghiên cứu của tỉnh Bình Định và Bắc Giang
Thanh Huyền Nguyễn Thị, Long Lê Thành, Sao Mai Trần Thị, Trung Nguyễn Thành, Hương Bình Nguyễn Thị, Hương Nguyễn Thu
29-34
PDF
Đăng ký
Đăng nhập
Search
Search
Ngôn ngữ
Vietnamese
English
Thông tin
Dành cho độc giả
Dành cho tác giả
Dành cho thủ thư
Trang chủ
Giới thiệu
Hướng dẫn sử dụng
Liên hệ
Back To Top