Skip to main content
Skip to main navigation menu
Skip to site footer
Home
About
VJOL Support Center
Contact
BLU Journal of Science
Home
Current
Archives
About
About the Journal
Submissions
Editorial Team
Privacy Statement
Contact
Search
Search
ISSN: 2734-973X
Current Issue
No. 3 (2024): Tạp chí Khoa học Trường Đại học Bạc Liêu
Published:
2024-05-02
NÔNG NGHIỆP
Khảo sát bệnh ký sỉnh trùng đường máu trên chó và theo dõỉ hỉệu quả đỉều trị tạỉ phòng khám thú y Petcare Sa đéc, tỉnh Đồng tháp Blood parasite infection survey ỉn dogs and monitoring treatment effectiveness at Petcare Sa dec veterinary clinic, Dong thap
Trịnh Thị Hồng Mơ, Nguyễn Thị Mỹ Phương, Nguyễn Thị Chúc
2
PDF (Vietnamese)
Khảo sát đặc điểm di truyền của virus gây bệnh viêm da nổi cục trên bò tại tỉnh Tiền Giang Survey of genetic characteristics of the Virus Causing Lumpy Skin Disease on cows in Tien Giang province
Nguyễn Quốc Thái, Trần Ngọc Bích, Nguyễn Trần Phước Chiến, Huỳnh Trường Giang, Võ Tuấn Khải Huyền, Thái Quốc Hiếu, Nguyễn Vũ Thụy Hồng Loan, Mai Thị Ngọc Hương
10
PDF (Vietnamese)
Nghiên cứu ảnh hưởng p- glucan lên tăng trưởng và tỷ lệ sống của cá trê vàng (Clarỉas macrocephalus) Effects of 0- glucan on the growth and survival rates of broadhead catfish (Clarias Macrocephalus)
Trần Ngọc Huyền, Lê Minh Của
17
PDF (Vietnamese)
Tổng quan các công nghệ xử lý nước thải bền vững của ngành Nuôi trồng Thủy sản Overview of sustainable wastewater treatment technologies of the Aquaculture industry
Trần Ngọc Hạnh, Lâm Quốc Huy, Lê Hoàng Vũ
25
PDF (Vietnamese)
Chính sách phát triển nông nghiệp bền vững vùng Đồng bằng Sông Cửu Long thích ứng với biến đổi khí hậu: Lý luận và thực tiễn Sustainable agricultural development policy the mekong delta adapts to climate change: Theory and practice
Trần Hoàng Khải
34
PDF (Vietnamese)
KỸ THUẬT - CÔNG NGHỆ
Ảnh hưởng của tỷ lệ nước mắm và Natrỉ trỉpolyphosphate, nhiệt độ sao rang đến chất lượng chà bông từ cá rô phỉ (Ọreochromỉs nỉloticus Linneaus) The influence of fish sauce and Sodium tripolyphosphate, frying temperature on the quality of fish floss from t
Võ Thị Kiên Hảo, Nguyễn Thị Thu Thảo, Lê Nguyễn Tường Vi, Nguyễn Kim Đông, Hà Phương Thảo, Nguyễn Văn Bá
47
PDF (Vietnamese)
Điều khiển mờ cân bằng và bám quỹ đạo cho hệ Pendubot Fuzzy Balancing and Trajectory Tracking Control for Pendubot system
Trần Trọng Bằng, Tống Phước Anh Huy, Phạm Minh Nhựt, Lê Ngọc Phúc, Đoàn Văn Hiếu, Nguyễn Thành Hải, Nguyễn Lê Đạt Phú, Mã Hiền Khoa, Dưong Tấn Thành, Nguyễn Thành Phú
56
PDF (Vietnamese)
Thiết kế bộ thiết bị và website hỗ trợ trẻ khiếm thị học tập chữ nỗỉ theo lộ trình của sách giáo khoa Tiếng Việt Device set and website designing to support blind children in Vietnamese textbook Braille words learning
Phan Duy Kiên, Phan Văn Hoàng Anh, Võ Minh Thuận, Trần Phú Khang, Nguyễn Đoàn Quang Nhật, Nguyễn Thiện Bình, Nguyễn Hoàng Phúc, Lê Trường Vũ, Nguyễn Huỳnh Hưng, Nguyễn Thế Vũ
64
PDF (Vietnamese)
KHOA HỌC XÃ HỘI - NHÂN VĂN
Biểu tượng hoa trong truyện Kiều của Nguyễn Du Flower symbols in Kieu story of Nguyen Du
Phạm Khánh Duy
75
PDF (Vietnamese)
Triển khai chương trình giáo dục phổ thông 2018 trong hoạt động đào tạo và bồi dưỡng giáo viên The implementation of 2018 general education program in the process of standardizing high school teachers
Dương Huy Cẩn
84
PDF (Vietnamese)
Giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo kế toán tại Trường Đại học Bạc Liêu Solutions to enhance the quality of accountant training at Bac Lieu University
Nguyễn Thị Thu Hậu, Dương Thế Lân
90
PDF (Vietnamese)
Lỗi phát âm tiếng Anh của sinh viên năm thứ nhất chuyên ngành Ngôn ngữ Anh Trường Đại học Bạc Liêu và giải pháp khắc phục English mispronunciation of first-year English majors at Bac lieu University and solutions
Tạ Thị Kim Oanh
99
PDF (Vietnamese)
Thực trạng và giải pháp phát triển du lịch Bạc Liêu The reality of and solution to Bac Lieu tourism development
Phạm Thị Kim Loan
105
PDF (Vietnamese)
View All Issues
Register
Login
Search
Search
Language
Vietnamese
English
Information
For Readers
For Authors
For Librarians
Home
About
VJOL Support Center
Contact
Back To Top