Sản xuất muối ít natri từ mai mực

  • Nguyễn Thị Thùy Dương, Ngô Trần Thúy Vy

Tóm tắt

Hiện nay, người Việt Nam đang tiêu thụ lượng muối cao gấp đôi so với khuyến nghị của Bộ Y tế. Tiêu thụ muối nhiều sẽ dẫn đến tiêu thụ nhiều natri. Đây là một trong những nguyên nhân làm tăng nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến tim mạch như cao huyết áp, đột quỵ...

Tác giả

Nguyễn Thị Thùy Dương, Ngô Trần Thúy Vy

Trường Đại học Công Thương TP Hồ Chí Minh

điểm /   đánh giá
Phát hành ngày
2023-09-10
Chuyên mục
KHOA HỌC - CÔNG NGHỆ VÀ ĐỔI MỚI SÁNG TẠO