Ứng dụng của vi nấm trong thực phẩm.

  • Lê Minh Nguyệt
Từ khóa: tổng hợp enzym, vi nấm

Tóm tắt

Với nhiều khả năng như sinh tổng hợp enzym, các axít béo, tạo ra các axít hữu cơ…, vi nấm có vai trò ngày càng quan trọng trong công nghiệp thực phẩm nói riêng, trong chuyển hoá tự nhiên nói chung. Với sự phát triển của khoa học và công nghệ, ngày càng có nhiều ứng dụng của vi nấm được đưa vào sử dụng trong thực tiễn.

Tác giả

Lê Minh Nguyệt

Khoa Công nghệ thực phẩm, Học viện Nông nghiệp Việt Nam

điểm /   đánh giá
Phát hành ngày
2021-06-10
Chuyên mục
KHOA HỌC VÀ ĐỜI SỐNG