Ảnh hưởng của cao chiết vỏ quế (Cinnamomum verum) lên tăng trưởng và khả năng bảo vệ cá rô phi (Oreochromis spp.) kháng lại vi khuẩn Streptococcus agalactiae
Từ khóa:
cao chiết vỏ quế, cá rô phi, Streptococcus agalactiae, tăng trưởng
Tóm tắt
Nghiên cứu nhằm đánh giá ảnh hưởng của cao chiết vỏ quế bổ sung vào thức ăn lên các chỉ số tăng trưởng và khả năng bảo vệ cá rô phi kháng lại vi khuẩn Streptococcus agalactiae được phân lập từ cá rô phi (Oreochromis spp.) nhiễm bệnh thu tại huyện Củ Chi, TP Hồ Chí Minh...
điểm /
đánh giá
Phát hành ngày
2023-07-25
Chuyên mục
KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP