Nghiên cứu điều kiện chế biến nước uống lên men từ mãng cầu xiêm (Annona muricata L.) sử dụng nấm men Saccharomyces cerevisiae RV002

  • Đoàn Thị Kiều Tiên, Đỗ Thị Tuyết Nhung, Đặng Thị Hồng Diệu, Huỳnh Thị Ngọc Mi
  • Nguyễn Ngọc Thạnh, Huỳnh Xuân Phong*
Từ khóa: Annona muricata L., mãng cầu xiêm, nấm men, nước uống lên men, Saccharomyces cerevisiae

Tóm tắt

Nghiên cứu này được thực hiện nhằm khảo sát điều kiện thích hợp lên men nước mãng cầu xiêm bằng nấm men Saccharomyces cerevisiae RV200 để góp phần đa dạng hóa sản phẩm từ trái mãng cầu xiêm...

Tác giả

Đoàn Thị Kiều Tiên, Đỗ Thị Tuyết Nhung, Đặng Thị Hồng Diệu, Huỳnh Thị Ngọc Mi

Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ

Nguyễn Ngọc Thạnh, Huỳnh Xuân Phong*

Trường Đại học Cần Thơ

điểm /   đánh giá
Phát hành ngày
2023-05-18
Chuyên mục
KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP