Vi nhân giống cây dâu tây Mỹ thơm (Fragaria ananassa “pajaro”) bằng phương pháp nuôi cấy đỉnh sinh trưởng

  • Trịnh Ngọc Ái*, Trần Thị Thúy Liểu, Hồ Tuấn Kiệt, Thái Nhật Quang
  • Lê Văn Thức, Nguyễn Minh Hiệp
  • Nguyễn Tiến Dũng*
Từ khóa: dâu tây Mỹ thơm, nuôi cấy đỉnh sinh trưởng, α-naphthaleneacetic acid (NAA), 6-benzylaminopurine (BAP)

Tóm tắt

Nghiên cứu được thực hiện nhằm đánh giá ảnh hưởng của các nồng độ chất điều hòa sinh trưởng trong vi nhân giống cây dâu tây Mỹ thơm (Fragaria ananassa “pajaro”)...

Tác giả

Trịnh Ngọc Ái*, Trần Thị Thúy Liểu, Hồ Tuấn Kiệt, Thái Nhật Quang

Trường Đại học Trà Vinh

Lê Văn Thức, Nguyễn Minh Hiệp

Viện Nghiên cứu Hạt nhân, Viện Năng lượng Nguyên tử Việt Nam

Nguyễn Tiến Dũng*

Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Thái Nguyên

điểm /   đánh giá
Phát hành ngày
2023-05-18
Chuyên mục
KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP