Ảnh hưởng của nhiệt độ sấy, vận tốc gió và nồng độ sorbitol lên khả năng tái hydrat hoá của tôm Metapenaeus ensis sấy bằng bơm nhiệt kết hợp bức xạ hồng ngoại.

  • Lê Thị Hồng Ánh, Hoàng Thái Hà*, Nguyễn Thị Thảo Minh, Đặng Xuân Cường
  • Võ Văn Phẳng
Từ khóa: Box-Wilson, bơm nhiệt, bức xạ hồng ngoại, sấy, tôm đất

Tóm tắt

Nghiên cứu tập trung về tối ưu hóa điều kiện sấy tôm đất theo mô hình thực nghiệm đa nhân tố bậc 1 của Box-Wilson dựa trên hàm mục tiêu tỷ lệ tái hydrat hóa. Tôm mua tại TP Cà Mau và sấy bằng công nghệ bơm nhiệt kết hợp bức xạ hồng ngoại...

Tác giả

Lê Thị Hồng Ánh, Hoàng Thái Hà*, Nguyễn Thị Thảo Minh, Đặng Xuân Cường

Trường Đại học Công nghiệp TP Hồ Chí Minh

Võ Văn Phẳng

Phòng Kinh tế huyện Cần Giờ, TP Hồ Chí Minh

điểm /   đánh giá
Phát hành ngày
2023-01-26
Chuyên mục
KHOA HỌC KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ