Nghiên cứu bảo quản quả thanh long ruột đỏ bằng màng bao gói kháng khuẩn chứa Polyguanidine

  • Đặng Thảo Yến Linh*, Tưởng Thị Nguyệt Ánh, Chu Xuân Quang, Trần Hùng Thuận
Từ khóa: bảo quản, màng kháng khuẩn, polyme gốc guanidine, thanh long ruột đỏ.

Tóm tắt

Phương pháp bảo quản quả thanh long bằng các loại màng bao gói thông minh (đã được cải thiện về khả năng thấm nước, thấm khí) để cải tạo môi trường vi khí hậu trong bao gói được đánh giá là phương pháp phù hợp với điều kiện cơ sở vật chất tại Việt Nam và cho hiệu quả tốt nhất...

Tác giả

Đặng Thảo Yến Linh*, Tưởng Thị Nguyệt Ánh, Chu Xuân Quang, Trần Hùng Thuận

Trung tâm Công nghệ Vật liệu, Viện Ứng dụng Công nghệ

điểm /   đánh giá
Phát hành ngày
2022-10-14