Nghiên cứu sử dụng axít xitric trong giai đoạn sơ chế nhằm ổn định chất lượng sản phẩm hành tím sấy
Từ khóa:
axít xitric, chống biến màu, hành tím sấy.
Tóm tắt
Nghiên cứu này được tiến hành nhằm mục đích ổn định chất lượng sản phẩm hành tím (Allium ascalonicum) sấy khô ở giai đoạn sơ chế nguyên liệu. Tiến hành xử lý hành thái lát bằng cách ngâm trong dung dịch axít xitric với các nồng độ 0,05, 0,1 và 0,15% trong các khoảng thời gian 3, 5, 7 phút, công thức đối chứng không xử lý...
điểm /
đánh giá
Phát hành ngày
2022-10-14
Chuyên mục
KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP