NGHIÊN CỨU CHẾ TẠO MA NƠ CANH THEO KÍCH THƯỚC CƠ THỂ NỮ SINH TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI, ỨNG DỤNG THIẾT KẾ MẪU TRONG MAY MẶC

  • Nguyễn Văn Du
Từ khóa: Ma nơ canh, nữ sinh, Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Tóm tắt

Hiện nay, một trong những nguyên nhân tạo ra các sản phẩm thời trang
chưa đáp ứng được yêu cầu người tiêu dùng về mẫu mốt, sự đa dạng của trang
phục. Thực tế chúng ta đang sử dụng bảng thông số đo cơ sở từ các mẫu thiết kế
nước ngoài để điều chỉnh, sửa chữa từ các mẫu rập trong các mẫu gia công. Nên
thực tế cho thấy các mẫu thiết kế mới không phù hợp với thể trạng, cơ thể người
Việt Nam. Bài báo trình bày nghiên cứu chế tạo Ma nơ canh theo kích thước cơ
thể nữ sinh trường Đại học Công nghiệp Hà Nội ứng dụng thiết kế mẫu trong may
mặc sẽ cho chúng ta cái nhìn khách quan về giải pháp nghiên cứu, thiết kế, chế
tạo mẫu cơ thể Ma nơ canh có tính khoa học học về quy trình chế tạo phù hợp cơ
thể người Việt Nam.

điểm /   đánh giá
Phát hành ngày
2021-11-24
Chuyên mục
KHOA HỌC-CÔNG NGHỆ