THỰC TRẠNG, XU HƯỚNG TIÊU DÙNG ẨM THỰC NƯỚC NGOÀI HIỆN NAY CỦA THỰC KHÁCH Ở ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

  • Chương Nguyễn Đắc Anh
Từ khóa: Ẩm thực nước ngoài; xu hướng tiêu dùng ẩm thực nước ngoài

Tóm tắt

Nghiên cứu được thực hiện nhằm tìm hiểu các quan điểm về tiêu dùng ẩm thực nước ngoài và xu hướng tiêu dùng ẩm thực nước ngoài của thực khách trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Nghiên cứu được sử dụng kết hợp hai phương pháp là phương pháp nghiên cứu định tính và phương pháp nghiên cứu định lượng. Kết quả cho thấy có 3 xu hướng trong việc lựa chọn tiêu dùng ẩm thực nước ngoài: 1) Lựa chọn dựa trên không gian và khung cảnh của nhà hàng, quán ăn; 2) Tính độc đáo và sự bày trí đẹp của ẩm thực; 3) Chất lượng của ẩm thực và yếu tố sức khỏe

điểm /   đánh giá
Phát hành ngày
2023-04-22
Chuyên mục
KHOA HỌC KINH TẾ VÀ BẢO HỘ QUYỀN SỞ HỮU CÔNG NGHIỆP