Nghiên cứu sự biến đổi một số chỉ tiêu hoá lý và hoá sinh của tỏi trong quá trình lên men tỏi đen

  • Nguyễn Thị Hạnh*, Tống Xuân Hoa, Nguyễn Văn Hưng
  • Hoàng Giang
Từ khóa: lên men, tỏi, tỏi đen

Tóm tắt

Tỏi đen được tạo ra bởi các phản ứng hóa sinh xảy ra trong quá trình chế biến tỏi tươi nhờ sự kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm. Mục đích của nghiên cứu này nhằm đánh giá sự biến đổi đặc tính lý hoá của một số giống tỏi trong quá trình lên men tỏi đen. Tỏi dùng trong nghiên cứu bao gồm 4 mẫu...

Tác giả

Nguyễn Thị Hạnh*, Tống Xuân Hoa, Nguyễn Văn Hưng

Viện Công nghệ Sinh học và Công nghệ Thực phẩm, Đại học Bách khoa Hà Nội

Hoàng Giang

Bộ Tư lệnh Cảnh vệ, Bộ Công an

điểm /   đánh giá
Phát hành ngày
2023-03-27
Chuyên mục
KHOA HỌC KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ