ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG BÁNH MÌ Ở KHU VỰC PHƯỜNG BỬU LONG, THÀNH PHỐ BIÊN HÒA, TỈNH ĐỒNG NAI

Assessment of the quality of bread in Buu Long ward, Bien Hoa City, Dong Nai province

  • Nguyễn Thị Xuân Bình
  • Nguyễn Đình Thị Như Nguyện
Từ khóa: Bánh mì, chất lượng, vi sinh, dinh dưỡng, cấu trúc

Tóm tắt

Bánh mì là loại thực phẩm được sử dụng hàng ngày. Bánh mì được bán rất nhiều ở khu vực phường Bửu
Long, Biên Hòa, Đồng Nai cho sinh viên Đại học Lạc Hồng. Nghiên cứu này được tiến hành nhằm đánh giá chất lượng
bánh mì ở khu vực này về các chỉ tiêu: dinh dưỡng (hàm lượng đạm tổng, đường khử, tinh bột), vi sinh (tổng số nấm men
và nấm mốc) và cấu trúc. Kết quả được sử dụng trong báo cáo chuyên đề nhằm cải thiện chất lượng đời sống sinh viên.

điểm /   đánh giá
Phát hành ngày
2022-05-15
Chuyên mục
Bài viết