Bỏ qua nội dung chính
Chuyển đến menu điều hướng chính
Bỏ qua phần chân trang
Trang chủ
Giới thiệu
Hướng dẫn sử dụng
Liên hệ
Tạp chí Khoa học Công nghệ và Thực phẩm
Trang chủ
Giới thiệu
Nộp bài
Số mới
Số cũ
Search
Search
Trang Chủ
/
Số cũ
/
Tập. 11 Số. 1 (2017)
Tập. 11 Số. 1 (2017)
Phát hành ngày:
2020-05-05
Bài viết
NGHIÊN CỨU TỔNG HỢP ĐÁ QUÝ NHÂN TẠO TỪ BỘT THỦY TINH
Hồ Thị Ngọc Sương, Nguyễn Thị Lương, Phan Thị Hồng Thủy, Lê Ngọc Huyên
01
PDF
KHẢO SÁT ẢNH HƯỞNG CHẤT TẠO LIÊN KẾT NGANG ĐẾN TÍNH CHẤT MÀNG CHỈ THỊ PVA/CHITOSAN/ANTHOCYANIN
Võ Thúy Vi, Đặng Tấn Hiệp, Phan Thị Xuân, Đặng Thanh Phong, Nguyễn Văn Hòa
09
PDF
KHẢO SÁT QUÁ TRÌNH RỬA KHÔ DẦU DIESEL SINH HỌC TỪ DẦU ĂN ĐÃ SỬ DỤNG
Phạm Duy Thanh, Phan Ly Na, Nguyễn Thị Duyên
16
PDF
ĐÁNH GIÁ TIỀM NĂNG ỨNG DỤNG CỦA CÂY HOA HƯỚNG DƯƠNG (HELIANTHUS ANNUUS) TRONG XỬ LÝ Ô NHIỄM KIM LOẠI NẶNG CADMIUM
Trần Đức Thảo, Trương Thị Diệu Hiền
24
PDF
KHẢO SÁT ẢNH HƯỞNG CỦA CHẾ ĐỘ NƯỚNG ĐẾN HÀM LƯỢNG ANTHOCYANIN TRONG QUÁ TRÌNH SẢN XUẤT BÁNH TỪ GẠO ĐEN
Phan Vĩnh Hưng, Nguyễn Thị Thêu
32
PDF
ỨNG DỤNG PECTIN TỪ NHA ĐAM ĐỂ BAO BỌC SUBMICRON CURCUMIN
Nguyễn Cẩm Hường, Nguyễn Bích Ngọc
37
PDF
SO SÁNH HÀM LƯỢNG VÀ HOẠT TÍNH KHÁNG OXI HÓA RIÊNG CỦA POLYPHENOL TRÍCH LY TỪ 4 LOẠI HẠT TRÁI CÂY
Lê Phan Thùy Hạnh, Trần Quyết Thắng, Lê Trung Thiên
44
PDF
KHẢO SÁT SỰ ẢNH HƯỞNG CỦA MỘT SỐ YẾU TỐ TRONG QUÁ TRÌNH XỬ LÝ DỊCH GEL LÔ HỘI ĐỂ THU NHẬN POLYSACCHARIDE
Nguyễn Bảo Toàn, Nguyễn Phan Khánh Hòa, Nguyễn Thị Hằng, Phạm Thị Cẩm Hoa, Nguyễn Thị Cúc
52
PDF
XÂY DỰNG CHƯƠNG TRÌNH TÍNH TOÁN, THIẾT KẾ HỆ THỐNG CHƯNG CẤT NƯỚC CHÂN KHÔNG TỰ NHIÊN DÙNG PHẦN MỀM EES
Trịnh Tiến Thọ, Nguyễn Minh Huy, Nguyễn Minh Phú
61
PDF
NGHIÊN CỨU ỨNG DỤNG MÃ NGUỒN MỞ JOOMLA XÂY DỰNG WEBSITE HỖ TRỢ DẠY HỌC VẬT LÝ ĐẠI CƯƠNG
Nguyễn Văn Dung, Đinh Nguyễn Trọng Nghĩa
71
PDF
SỬ DỤNG DIFFSET ĐỂ KHAI THÁC TẬP ĐÓNG ĐƯỢC GÁN TRỌNG PHỔ BIẾN TRÊN CƠ SỞ DỮ LIỆU SỐ LƯỢNG
Trần Như Ý, Nguyễn Văn Tùng, Ngô Dương Hà
84
PDF
PHÂN TÍCH VÀ CẢI TIẾN PHƯƠNG PHÁP MẬT MÃ HÓA KHÓA CÔNG KHAI
Phan Thị Ngọc Mai, Nguyễn Thị Thùy Trang
95
PDF
NGHIÊN CỨU CÁC NHÂN TỐ CỦA MẠNG XÃ HỘI TÁC ĐỘNG ĐẾN KẾT QUẢ HỌC TẬP CỦA SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM TP. HCM (HUFI)
Lê Thị Thanh Hà, Trần Tuấn Anh, Huỳnh Xuân Trí
104
PDF
NĂNG LỰC CẠNH TRANH VÀ THƯƠNG HIỆU TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM THÔNG QUA ÁP DỤNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG TỔNG THỂ
Lê Hoàng Vũ, Lê Thị Thanh Hà, Trần Tuấn Anh, Huỳnh Xuân Trí
113
PDF
GIẢI PHÁP NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG TÍN DỤNG HỌC SINH SINH VIÊN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TẠI NGÂN HÀNG CHÍNH SÁCH XÃ HỘI THỊ XÃ PHƯỚC LONG
Nguyễn Quyết Thắng, Nguyễn Thị Hương Giang, Lê Thị Ngọc Loan
123
PDF
TÁC ĐỘNG CỦA DỊCH VỤ NGÂN HÀNG QUỐC TẾ ĐẾN HIỆU QUẢ HOẠT ĐỘNG CỦA CÁC NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI VIỆT NAM
Huỳnh Thị Hương Thảo
132
PDF
Đăng ký
Đăng nhập
Search
Search
Ngôn ngữ
English
Vietnamese
Nộp bài
Thông tin
Dành cho độc giả
Dành cho tác giả
Dành cho thủ thư
Trang chủ
Giới thiệu
Hướng dẫn sử dụng
Liên hệ
Back To Top