KHẢO SÁT CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN QUÁ TRÌNH XỬ LÝ BIA HÀNG CHẾ PHẨM COLLUPULIN

  • Phan Huy Trình

Tóm tắt

Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình xử lý bia bằng chế phẩm Collupulin nhằm thu được bia có độ trong cao. Khảo sát này sử dụng phương pháp thực nghiệm thay đổi giá trị của một yếu tố và cố định giá trị của những yếu tố còn lại. Kết quả thu được như sau: tỷ lệ chế phẩm sử dụng là 8% thời gian xử lý là 36 giờ, nhiệt độ xử lý là 5oC . Trong điều kiện này thì độ chuyển suốt là 77%

Từ khóa: chết phẩm Collupulin, độ trong, phương pháp thực nghiệm.

điểm /   đánh giá
Phát hành ngày
2020-06-23
Chuyên mục
Bài viết