PHÁT TRIỂN CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NHẰM THU HÚT TUYỂN SINH 2016 TẠI TRƯỜNG ĐH CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM TP.HỒ CHÍ MINH

  • Phan Xuân Cường
  • Nguyễn Thị Thu Trang
  • Nguyễn Thị Tươi
  • Nguyễn Thị Huyền

Tóm tắt

Nền giáo dục đại học trên thế giới đang có những chuyển biến nhanh theo tốc độ biến đổi không ngừng của xu thế thời đại với những vận hội mới, thời cơ và thách thức mới – một mặt tăng cường phát triển hợp tác, một mặt phải đương đầu với cạnh tranh quyết liệt; nền giáo dục đại học Việt Nam nói chung và Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM nói riêng nếu không nhanh chóng đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo thì nguy cơ “thua trên sân nhà” là khó tránh khỏi....

điểm /   đánh giá
Phát hành ngày
2020-03-17
Chuyên mục
Bài viết