Tư tưởng Hồ Chí Minh về xây dựng đảng trong sạch, vững mạnh - Bùi Thị Bích Thuận, (Tạp chí Nghiên cứu Khoa học Công đoàn, 2022)
Bài viết tập trung làm sáng tỏ tầm quan trọng của việc vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh về xây dựng Đảng để Đảng ta thật sự trong sạch, vững mạnh. Trên cở sở đó, khẳng định những quan điểm lớn của Hồ Chí Minh về xây dựng Đảng; chủ trương của Đảng về xây dựng Đảng trong sự nghiệp đổi mới đất nước, hội nhập quốc tế.