Quality of human resources in the enterprises in Hanoi industrial zones - THỊ VÂN ANH, ThS. HOÀNG (Tạp chí Nghiên cứu Khoa học Công đoàn, 2017)
Bài viết trình bày tổng quan về khu công nghiệp Hà Nội, nêu thực trạng chất lượng nguồn nhân lực trong doanh nghiệp ở các khu công nghiệp Hà Nội. Qua đó, nêu một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trong doanh nghiệp ở các khu công nghiệp Hà Nội.