PHÁT TRIỂN DU LỊCH ẨM THỰC TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

  • Phan Huy Xu

Tóm tắt

Bài viết trình bày khái niệm, vai trò của du lịch ẩm thực cùng với sự phân tích về tiềm năng, thực trạng và các giải pháp để phát triển loại hình du lịch ẩm thực tại Thành phố Hồ Chí Minh. Loại hình du lịch ẩm thực này không chỉ đóng góp cho GDP của Thành phố Hồ Chí Minh mà còn góp phần nâng cao vị thế của Thành phố trong quá trình trở thành một trung tâm du lịch lớn của đất nước, của khu vực Đông Nam Á và thế giới.

Từ khóa: du lịch, du lịch ẩm thực, du lịch ẩm thực Thành phố Hồ Chí Minh.

điểm /   đánh giá
Phát hành ngày
2017-06-28
Chuyên mục
KHOA HỌC CÔNG NGHỆ VÀ VĂN HÓA NGHỆ THUẬT