ÁP DỤNG ISO 22000 : 2005 TẠI CÁC DOANH NGHIỆP VIỆT NAM HIỆN NAY

  • NGÔ PHÚC HẠNH

Tóm tắt

Tháng 9/2005, Tổ chức Tiêu chuẩn hoá Quốc tế (ISO) đã ban hành tiêu chuẩn ISO 22000:2005. Tiêu chuẩn này đưa ra các quy định đối với một hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, khi mà một tổ chức trong chuỗi thực phẩm cần biểu thị khả năng của mình trong việc kiểm soát các mối nguy về an toàn thực phẩm nhằm đảm bảo thực phẩm của mình an toàn đối với người sử dụng. Tiêu chuẩn này có thể áp dụng cho mọi tổ chức, bất kể quy mô, miễn là có tham gia vào bất cứ quá trình nào trong chuỗi thực phẩm và mong muốn thực hiện hệ thống nhằm đảm bảo cung cấp sản phẩm an toàn.

điểm /   đánh giá
Phát hành ngày
2016-07-26
Chuyên mục
BÀI BÁO