CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG CỦA NGƯỜI CHĂM Ở TỈNH TÂY NINH TRONG BỐI CẢNH XÓA ĐÓI GIẢM NGHÈO

  • Nguyễn Nguyễn Thị Minh Nguyệt

Tóm tắt

 

Trong thời gian qua, nhiều chương trình dự án phát triển kinh tế, xã hội được triển khai đã cải thiện mức sống của người Chăm ở tỉnh Tây Ninh. Tuy nhiên, chế độ ăn uống của người Chăm hiện nay vẫn còn hạn chế dinh dưỡng, do thu nhập thấp của các hộ gia đình và những quy định của luật Hồi giáo. Xóa đói giảm nghèo cải thiện chế độ ăn uống sẽ nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của người Chăm ở Tây Ninh.

Tác giả

Nguyễn Nguyễn Thị Minh Nguyệt
điểm /   đánh giá
Phát hành ngày
2018-01-09
Chuyên mục
SỬ HỌC - KHẢO CỔ HỌC - DÂN TỘC HỌC