Đổi mới công nghệ, xây dựng thương hiệu và chuỗi giá trị cho bò H’mông.

  • Nguyễn Huy Cường, Phạm Minh Giang…

Tóm tắt

Thịt bò H’mông (Hà Giang) sẽ nổi tiếng như thịt bò Kobe? Đây là điều hoàn toàn có thể. Các nghiên cứu cho thấy bò H’mông là nguồn gen đặc hữu, rất quý; thịt bò mềm, ngọt, thơm, có lượng mỡ giắt vừa phải... lại được đồng bào H’mông nuôi trong điều kiện lý tưởng về môi trường cũng như thức ăn nên càng tăng thêm sự thơm ngon, bổ dưỡng...
điểm /   đánh giá
Phát hành ngày
2018-07-19
Chuyên mục
DIỄN ĐÀN KHOA HỌC - CÔNG NGHỆ