ÁP DỤNG ISO 22000 ĐỂ QUẢN LÝ CÁC MỐI NGUY HẠI TRONG CHUỖI CUNG ỨNG THỰC PHẨM.

  • CT QGNSVCL

Tóm tắt

            Trong những năm gần đây, tình trạng ngộ độc thực phẩm và sự bùng phát các mối nguy khác liên quan đến thực phẩm như dịch “lở mồm long móng”, dịch H5N1, dư lượng thuốc bảo vệ thực vật vượt quá ngưỡng cho phép, sữa và gia vị có chất độc hại… là những bằng chứng cho thấy sự cần thiết phải có các tiêu chuẩn về thực phẩm nhằm bảo vệ sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu các tác động tiêu cực về mặt kinh tế, xã hội. Trong số các hệ thống quản lý chất lượng có liên quan, Hệ thống quản lý chất lượng ISO 22000 là một lựa chọn tối ưu giúp giảm thiểu các mối nguy hại trong chuỗi cung ứng thực phẩm tới người tiêu dùng.
điểm /   đánh giá
Phát hành ngày
2017-04-14
Chuyên mục
KHOA HỌC - CÔNG NGHỆ VÀ ĐỔI MỚI