LƯU Ý NHỮNG LOẠI THỰC PHẨM CÓ ĐỘC CHẤT

  • Đàm Hồng Hải

Tóm tắt

Mỗi người chúng ta thường xuyên sử dụng các loại thực phẩm qua khẩu phần ăn hàng ngày. Ngoài thành phần các chất dinh dưỡng giúp con người phát triển, duy trì sức khỏe, cải thiện tình trạng bệnh lý…. Đôi khi nguồn thực phẩm có thể là chất có hại, có thể gây ngộ độc khi ăn phải và thậm chí bị tử vong!

Chúng ta cần "điểm mặt, chỉ tên" các loại thực phẩm trên và biết cách loại bỏ chúng ra khỏi bàn ăn gia đình hoặc không nên liều lĩnh “ăn thử” cho biết!
điểm /   đánh giá
Phát hành ngày
2019-12-31